Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Cách làm chả cá nhanh - đẹp - ngon

Bạn sẽ mê món chả cá này vì độ ngon, sự thuần tuý và còn tiết kiệm giá thành lẫn thời gian nữa ngừng thi côngĐây.

  • làm nhanh chả bò dai ngon ko cần hàn the đón Tết các mẹ nhé!
  • mách nhỏ phương pháp khiến cho chả cá dai giòn ko cần hàn the
  • Chả cá viên ngon đẹp bất ngờ cho bữa tối
  • Chả cá sốt cà chua đặm đà ngon cơm

-2-3 hộp cá ngừ (có thể thay bằng cá hồi,..v…)
-1 muỗng mù tạt
-2 lát sandwich (có thể thay bằng vụn bánh mì bán sẵn)
-2 lá chanh vắt lấy nước
-Hành tây, mùi thơm
-1 quả trứng
-Dầu hoặc bơ
Xé nát sandwich thành vụn nhỏ.
Áp chảo bánh mì vụn sở hữu ít dầu cho xém mặt.
Trong âu lớn, trộn chung cá ngừ hộp (đổ bớt nước trong hộp đi) mang hành ngò, vụn bánh mì sandwich, nước chanh, mù tạt và một quả trứng. Rồi trộn đều rất nhiều lên. Nêm gia vị vừa ăn: muối, tiêu.
Chuẩn bị khay, múc thìa đầy hỗn tạp cá vào khay, dàn thành hình tròn. Để tủ lạnh khoảng 15 phút trước lúc cừu hãy lấy ra.
khiến cho hot chảo có ít dầu. Cho từng miếng chả cá vào cừu.
Mỗi mặt rán 3-4 phút đến lúc thấy vàng nâu và ko vị nát miếng chả là được.

Ẳn ko kèm sốt mù tạt. Hoặc kẹp sở hữu bánh mì hamburger.

Mẹo nhỏ khi chiên chậm tiến độ là không nên trở miếng chả nhiều lần để tránh bị nát. Và ngoài nguyên liệu là cá ngừ bạn có thể đổi thay theo khẩu vị chiếc vật liệu mình thích như: cá thu, cá hồi hoặc thậm chí là tôm băm... Chả cá ngừ mềm, thơm đậm vị. Quá thuần tuý để tạo ra món ngon trong ít phút phải không? Món ăn này sẽ rất thích hợp để ăn kèm bánh mì hoặc sử dụng khiến món phụ cho bữa trưa, ăn vặt. Ắt hẳn cả trẻ con và người to đều sẽ thích đấy!


Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét